Lê Khánh Yến nữ doanh nhân trẻ giúp cho hàng ngàn phụ nữ khởi nghiệp online thành công.

Bước vào tuổi 30 và là mẹ của cô con gái 4 tuổi nhưng Tôi vô cùng bất ngờ với sự tươi trẻ, năng động, nhiệt huyết và nụ cười rạng ngời của Lê Khánh Yến nữ doanh doanh người đã truyền cảm hứng và giúp đỡ hàng ngàn chị em phụ nữ khởi nghiệp thành công đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh online.

Lê Khánh Yến nữ doanh nhân với sự tươi trẻ, năng động, nhiệt huyết và đam mê
Lê Khánh Yến nữ doanh doanh với nụ cười rạng ngời luôn nở trên môi.

Lê Khánh Yến với tuổi thơ khó khăn và ước mơ thay đổi cuộc đời

Lê Khánh Yến chia sẻ: “Sinh ra trong một gia đình Bố Mẹ thuần nông và đông anh chị em. Gia đình nghèo khó, Bố mẹ vất vả bươn trải từ sáng tới đêm, bất kể là nắng hay mưa, là mùa đông hay mùa hè để có đủ tiền cho 3 chị em ăn học. Môi trường đó đã rèn luyện lên cô một người luôn mạnh mẽ, yêu thương với ý chí vươn lên để giúp đỡ bố mẹ và các em.”

Lê Khánh Yến với khát khao thay đổi cuộc đời từ 2 bàn tay trắng
Lê Khánh Yến với khát khao thay đổi cuộc đời.

Lê Khánh Yến và những thăng trầm, gian nan trong quá trình khởi nghiệp

Lê Khánh Yến ra trường năm 2012 với tấm bằng giỏi, đó là hành trang duy nhất cô có khi bắt đầu khởi nghiệp. Kinh nghiệm non trẻ cũng như thiếu sự dẫn dắt, định hướng . Thời gian đầu vốn khởi nghiệp thấp, chi phí ban đầu cao và rủi do lớn nhưng biên độ lợi nhuận thấp. Kinh nghiệm non trẻ cũng như thiếu sự dẫn dắt, định hướng cô không thành công. Có thời điểm Trở về con số không, không còn gì trên tay tài sản cuối cùng là chiếc xe máy cũng bán đi cô gần như suy sụp hoàn toàn.

Lê Khánh Yến luôn lạc quan khi gặp thử thách trong quá trình khởi nghiệp
Lê Khánh Yến luôn lạc quan khi gặp khó khăn trong quá trình khởi nghiệp

Lê Khánh Yến Khó khăn sinh ra để phân loại con người

“Bố mẹ không chờ bạn thành công mới già, con cái không chờ bạn thành công mới lớn” Câu nói ấy ghim sâu vào trong suy nghĩ của Lê Khánh Yến là động lực để cô nỗ lực hơn. Nó cũng là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình cô giúp đỡ hàng ngàn phụ nữ khác.

Với tấm bằng giỏi và những kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp giúp Lê Khánh Yến dễ dàng có một vị trí tốt trong Công ty Kimberlyclark , sau 3 năm ở vị trí kinh doanh cô luôn đứng Top bán hàng suất sắc của Tập Đoàn, cô bất ngờ dùng lại và Thử sức ở môi trường tư vấn tài chính cá nhân, với những kinh nghiệm đã có giúp cô liên tục thăng tiến lên vị trí Trưởng Phòng của Tập Đoàn Manulife.

Lê Khánh Yến học hỏi không ngừng nghỉ là con đường dẫn tới thành công nhanh nhất

Lê Khánh Yến là học trò của diễn giả  - Luật sư  Phạm Thành Long người giúp hơn 4000 doanh nhân phát triển kinh doanh
Lê Khánh Yến là học trò của diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long

Lê Khánh Yến Trong suốt quá trình 2 năm cô tham gia hàng khóa học của các diễn giả hàng đầu Việt Nam Luật sư- Diễn Giả Phạm Thành Long

Lê Khánh Yến sứ mệnh giúp phụ nữ khởi nghiệp thành công


Lê Khánh Yến chia sẻ sứ mệnh của cô là đưa phụ nữ lên một tầm cao mới, giúp họ không chỉ là con, là vợ là mẹ mà còn giúp họ trở thành một doanh nhân thực sự, bằng cách hàng ngày đào tạo họ, cung cấp thông tin cho họ, tư vấn và thúc đẩy họ hành động, hành động bất chấp nỗi sợ hãi, hành động vì những người thân yêu của chính chúng ta.

Lê Khánh Yến sứ mệnh giúp đỡ hàng ngàn phụ nữ khởi nghiệp thành công và hạnh phúc.
Lê Khánh Yến sứ mệnh giúp đỡ hàng ngàn phụ nữ khởi nghiệp thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *