Lê Khánh Yến là ai?

Lê Khánh Yến Nhà Đào Tạo, Truyền Cảm Hứng kinh doanh online cho chị em phụ nữ khởi nghiệp.

Lê Khánh Yến Nhà Đào Tạo, Truyền Cảm Hứng được Đông đảo chị em phụ nữ yêu quý.

Lê Khánh Yến Nhà Đào Tạo, Truyền Cảm Hứng trong kinh doanh online cho phụ nữ.

Lê khánh Yến với hơn 7 năm kinh nghiệm trong bán hàng và xây dựng đội nhóm trong kinh doanh truyền thống offline và online. Với những kinh nghiệm và trải nghiệm của mình trong quá trình khởi nghiệp và lãnh đạo đội nhóm. Cô đã đúc rút lại rất nhiều giáo trình, bí quyết để trao cho đội nhóm cũng như mong muốn được chia sẻ nhiều hơn về các mảng như cách xây dựng nhân hiệu của mình trên internet, cách để xây dựng và nhân bản đội nhóm, cách thấu hiểu mọi người xung quanh, cách tạo ra hàng trăm quy trình một cách đơn giản, checklist cho đội nhóm…

Lê khánh Yến Sau Nhiều lần không thành công với kinh doanh truyền thống, vốn đầu tư ban đầu lớn, chi phí cao, và rủi do lớn hơn nhưng biên độ lợi nhuận thấp.
Và cô lựa chọn sang mô hình kinh doanh online , không giới hạn về không gian, không giới hạn về thời gian không giới hạn về thu nhập và nhân sự. Trong suốt quá trình 2 năm cô tham gia hàng khóa học về phát triển bản thân và lãnh đạo của các diễn giả hàng đầu Việt Nam như Luật sư- Diễn Giả Phạm Thành Long, Diễn Giả Nguyễn Đình Luyện, NLP trainer Tony Phạm, Nhà Đào Tạo Đặng Tú….

Lê Khánh Yến đang là CEO của thương hiệu BQCELL Hàn Quốc tại Việt Nam với số lượng thành viên lên tới 200 người và hàng tháng tạo ra doanh thu hơn 3 – 4 tỷ đồng hàng tháng và giúp đỡ đội nhóm có thu nhập hàng trăm triệu đồng.

Trong 7 năm qua Lê Khánh Yến đã truyền cảm hứng, đào tạo và tư vấn giúp hơn 1000 người không chỉ phát triển con người bên trong mà còn giúp họ có thu nhập tốt hơn, cuộc sống hạnh phúc hơn và biết yêu thương hơn hơn, biết cho đi, thấu hiểu người khác hơn.


Lê Khánh Yến chia sẻ sứ mệnh của mình là đưa phụ nữ lên một tầm cao mới, giúp họ không chỉ là vợ là mẹ mà còn giúp họ trở thành một doanh nhân thực sự, bằng cách hàng ngày đào tạo họ, cung cấp thông tin cho họ, tư vấn và thúc đẩy họ hành động, hành động bất chấp nỗi sợ hãi, hành động vì những người thân yêu của chính chúng ta. Lê Yến là người có tính cách quyết liệt, nhiệt tình, có trách nhiệm nhưng lại rất hài hước, vui tính và yêu thương người khác đó là những lời chia sẻ của Hệ Thống dành cho Cô.